mọi người thường xuyên Vận chuyển hàng hóa của mình đi nước ngoài nhưng liệu Khách hàng có biết được Các khâu gửi hàng diễn ra như thế nào trước khi đến được tay bên nhận. Hãy cùng Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài cùng tìm hiểu về quy trình của dịch vụ Chuyen phat nhanh dhl.

Tổng đài dhl được tiến hành phức tạp bởi khâu quản lý và kiểm tra khắt khe tại quốc gia tiếp nhận hàng hóa vào nước họ.Đóng gói hàng hóa phải đúng chuẩn

Bước 1 Đóng gói hàng hóa khi tiếp nhận

Đây là một trong Những khâu quan trọng của quá trình Chuyển hàng hóa. Việc đóng gói kỹ càng sẽ giúp cho việc gửi hàng được chắc chắn an toàn.

chúng ta có thể tự đóng gói hoặc có thể giao cho dịch vụ đóng gói của Những C.ty chuyển phát express. Hàng đóng gói ở đâu cũng phải đúng quy cách và bảo đảm tiêu chuẩn.

-Đối với Các gói hàng nhỏ gon: hồ sơ, giấy tờ cá nhân… cần được gói trong túi nilon, giấy bìa carton, Những vật liệu chống thấm, kèm theo đó là giấu niêm phong, lưu ý.

-Với Những mặt hàng cồng kềnh,khó vận chuyển, đóng gói như: máy móc, hàng dễ vỡ, hàng giá trị cao… cần phải được đóng trong Những thùng carton lớn, dày, và sử dụng thêm Các vật liệu chống giảm sốc.

Tham khảo thêm Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ

Bước 2 Gom hàng và gửi hàng tại kho của công ty DHL Express

gói hàng của mọi người sẽ được DHL tập trung lại tại kho bãi của công ty và chờ được vận chuyển.

Quý các bạn sẽ phải làm thủ tục thông quan cho món đồ của mình đối với Những món hàng mậu dịch.Quý chúng ta cũng cần phải đảm bảo là món hàng của mình không nằm trong danh mục bị cấm vận chuyển như: vũ khí, ma túy, hiện vật, hàng cấm…

Quá trình vận chuyển phức tạp đòi hỏi chuyên nghiệp cao (Nguồn ảnh: Internet)

Bước 3 Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Đây là bước quan trọng và phức tạp nhất trong toàn bộ quá trình.

Để có thể hoàn tất khâu này, DHL dhl.pro.vn phải trải qua tất cả Các quy trình hoàn tất thủ tục giấy tờ, lưu kho, đồng thời sử dụng nhiều loại hình vận tải để hoàn thành công đoạn cuối cùng.

Ở giai đoạn này, DHL EXPRESS cần phải có tinh thần tập trung cao nhất. Bởi độ rủi ro của gói hàng sẽ cao hơn do cần được kiểm duyệt tại mỗi trạm chuyển tiếp mới có thể đi tiếp.Chính vì chờ đợi như vậy nên rất dễ phát sinh Các sự cố cũng như rủi ro về mất mát, hư hại..

hàng hóa sau khi đã đến địa chỉ cuối cùng sẽ được lưu giữ tại kho bãi của DHL EXPRESS trong quá trình chờ đợi đến tay người nhận hàngĐội ngũ nhân viện kiểm tra kỹ bưu phẩm trước khi giao người nhận

Bước 4 Vận chuyển đến tay người nhận

hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi giao nhận bằng phương tiện đường bộ của địa phương: xe tải, xe mô tô…

Hi vọng với Những kiến thức DHL vừa cung cấp về quy trình mà chúng tôi Chuyển phát nhanh quốc tế, quý mọi người có thể hình dung được phần nào về dịch vụ Dịch vụ chuyển hàng quốc tế.

Đừng chần chừ gọi điện cho Cty DHL EXPRESS nếu Khách hàng muốn gói hàng của mình được gửi đi nước ngoài bạn nhé!