Antonio Conte đang mệt mỏi vì chờ đợi số tiền đền bù của Chelsea. Thậm chí ông đang đứng trước nguy cơ tay trắng vì vạn lý do.
Mỗi khi sa thải HLV thì Chelsea luôn phỉa bỏ đông đảo tiền để bồi hoàn hợp đồng cho họ. Trường hợp sắp nhất là Antonio Conte. Chiến lược gia người Italia đã bị CLB sa thải vào Hè năm nay nhưng chuyện bồi hoàn hiệp đồng vẫn đang rắc rối. cho đến nay, Conte vẫn chưa nhận được tiền.
Xem thêm: đăng ký fun88

Conte đang đứng trước nguy cơ ra đi tay trắng.
Ông đang đòi Chelsea phải trả tổng cùng 23 triệu euro, trong ấy với 13 triệu euro lương thuởng của 12 tháng hiệp đồng còn lại và 5 đến 10 triệu euro cho việc tên tuổi của ông bị tổn hại. Chính vì số tiền rất lớn The Blues vẫn ko chi. Họ đang diện hầu hết lý do để ko trả khoản giá tiền này.
Theo Thống kê của CLB đưa ra thì từ thời gian còn làm cho việc sở hữu Chelsea, Conte đã phổ thông lần vi phạm những nội quy kỷ luật ở đội bóng. Thứ nhất, ông đã ko sử dụng cầu thủ Diego Costa ko lý do trước lúc anh này bị bán sang Atletico Madrid.
bên cạnh đó, Conte rất hay đến muộn ở các buổi họp báo, các buổi ký kết hiệp đồng sở hữu nhà tài trợ, đối tác... 1 lý do làm Conte với thể ko nhận được tiền bồi thường là ông hay đỗ xe không đúng nơi quy định. với quá phổ quát viện cớ của The Blues, hiện tại Conte vẫn chưa lên tiếng gì trong việc này.
Xem thêm: Gửi tiền fun88