Trong giấc mơ bạn mơ thấy những móng tay của mình hay bạn mơ thấy cảnh mình đang sơn móng tay hoặc gặm móng tay? Bạn cảm thấy băng khoăn về ý nghĩa, điềm báo của giấc mơ mà bạn cần biết ? Cùng dự đoán kết quả xổ số miền bắc tìm hiểu nhé.
Bạn là người có số sướng, có số hưởng khi bạn chiêm bao thấy hình ảnh đôi móng tay đều đặn. Cuộc sống của bạn thật an nhàn chả phải lo lắng suy nghĩ điều gì cả. Bạn chỉ cần nghĩ nay tiêu tiền ở đâu, mai tiêu tiền như thế nào sao cho hợp lí nhất.

Nếu bạn mơ thấy bạn đang cắt móng tay thì bạn nên bớt chút thời gian xem xét lại tình trạng học tập của bạn. Bạn đang chểnh mảng với những điều vu vơ không đâu vào đâu cả. Hãy thay đổi sớm nhất có thể vì tương lai sau này của bạn.

Nếu bạn mơ thấy bạn có bộ móng tay bẩn thỉu thì sao? Đó là lời cảnh tỉnh cho bạn, cho cuộc sống buông thả của bạn. Bạn đã mất quá nhiều thời gian, mất quá nhiều tiền bạc vào nhậu nhoẹt, bạn không chú tâm vào làm ăn gì cả.

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang sơn móng tay thì giấc mơ này ngụ ý rằng bạn đang trở nên ngày càng quyến rũ hơn trong mắt mọi người đấy. Hãy biết cách chăm sóc bản thân mình hơn để có sự tự tin trong cuộc sống.

Nếu bạn mơ thấy mình đang gặm hay cắn móng tay thì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang gặp phải một vấn đề khó khăn hay vướng mắc nào đấy. Bạn thực sự lúng túng trong việc tìm ra cách giải quyết vấn đề. Hãy xem xét ở cuộc sống thực tại bạn đang gặp rắc rối với chuyện gì để tìm hướng giải quyết nhé.

Sơn móng hay nước sơn móng là một chất liệu nước màu tô lên móng tay để trang trí hay bảo vệ móng. Thường thì nhiều lớp nước sơn được dùng để nâng cấp các hiệu quả trang trí và giảm thiểu bị nứt hay bong tróc. Sơn móng bao gồm hợp chất hữu cơ với một vài phụ gia khác nhau.
Mơ thấy móng tay đánh xsmb con 89 - 90