Công ty Hưng Phát chuyên phá dỡ công trình nhà xưởng, phá dỡ công trình dân dụng https:muaxacnha.net/details/mua-ban-xac-nha-kho-nha-xuong-cu-o-dong-nai-0934893031.html, phá dỡ nhà cao tầng, thu mua phế liệu , thu mua xác nhà cũ tại TPHCM. Liên hệ : 0934893031 anh Phát.Công ty Hưng Phát là một trong số những công ty tiên phong trong lĩnh vực Tháo dỡ công trình, thu mua xác nhà cũ tại TPHCM , Bình Dương , Đồng Nai, Long An , Tây Ninh , Bà Rịa Vũng Tàu .
Công ty Hưng Phát chuyên (muathu mua xác nhà nát giá cao:

- PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH, PHÁ BÊ TÔNG, PHÁ CỌC BARRETTE, ĐƯỜNG DẪN ( GUIDE LINE ), PHÁ BÊ TÔNG BẰNG BỘT NỞ

- MUA XÁC NHÀ CŨ, MUA KHO XƯỞNG CŨ, XÍ NGHIỆP THANH LÝ, MUA SẮT THÉP XÂY DỰNG H,U,V,I,C,O THANH LÝ, KHOAN CẤY THÉP.

- DỌN XÀ BẦN CÔNG TRÌNH NHÀ CAO TẦNG.

- THU MUA PHẾ LIỆU , MUA XÁC NHÀ CŨ .

- SAN LẤP MẶT BẰNG .

- VẬN CHUYỂN XÀ BẦN .

- SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH NHÀ Ở DÂN DỤNG VÀ CÔNG NHIỆP.
( NHÀ NHỎ ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CŨNG THU MUA, NHẬN ĐI CÁC TỈNH)

- Bạn đang băn khoăn không biết nên phá dỡ công trình, https:muaxacnha.net/details/mua-ban-thanh-ly-xac-nha-kho-xuong-cu-o-long-an-0934893031.htmlnhà kho xưởng cũ như thế nào cho an toàn? Bạn đang lo lắng khi chuẩn bị phá dỡ căn nhà cũ để xây mới, khi các vật dụng trong công trường, nhà xưởng làm phiền bạn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi bởi vì chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén công suất lớn từ 50HP tới 100HP, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI ...

- Bạn có thể giao toàn bộ công việc cho chúng tôi hoặc chúng tôi chỉ nhận phần nhân công. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các biện pháp an toàn trong các công tác thi công phá dỡ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân của chúng tôi (tất cả công nhân của chúng tôi đều được mua bảo hiểm )

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Website: https://muaxacnha.net/