Từ một thực tế hệ thống kinh doanh, kết nối giữa các phòng ban thì nhiều lựa chọn hướng tới họp qua skype. Không chỉ thành quả của công nghệ phát triển mà tiến hành hội họp của skype cũng hỗ trợ cho các doanh nghiệp về thời gian linh hoạt hơn, kết nối linh hoạt, hiệu suất của cuộc thảo luận tốt hơn so với cách họp truyền thống.

Chỉ cần tưởng tượng rằng người tổ chức meeting muốn tiến hành một cuộc thảo luận quan trọng với một số cá nhân rải rác khắp thế giới. Để họp bàn trực tiếp sẽ rất tổn hại và mất nhiều thời gian di chuyển để gặp gỡ. Nhưng với dòng thiết bị hội nghị audio lại giúp tổ chức meeting hội nghị lật ngược và làm được nhiều hơn thế. Cùng tìm hiểu thêm về dòng micro họp trực tuyến sau đây:

Loa hội nghị Senheizer là dòng sản phẩm cơ bản của thương hiệu đến từ Đan Mạch. Dòng loa hội nghị này cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời khi thực hiện hội họp qua skype.
Micro hội nghị Inter-M là được kết cấu cho các ứng dụng văn phòng hàng ngày cho hội nghị. cấu tạo gọn nhẹ và vừa với túi du lịch làm cho sản phẩm thuận tiện để mang theo, và đính kèm cáp quản lý đảm bảo nhanh chóng. Đó là giải pháp hoàn hảo cho các hội nghị truyền hình.
- Loa có công suất phục vụ cho nhiều người tham dự.

- Micro bắt âm giọng nói tốt với khoảng cách 2,5 mét - 3 mét

Đây có lẽ là một lựa chọn tuyệt vời nữa cho các phòng họp dưới 10 người. Với đi kèm bluetooth và cổng usb chiếc micro hội nghị jabra 510MS giúp người set up sự kiện tham gia phòng họp tại bất cứ đâu. Đặc biệt, với khả năng kết nối máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng giúp tổ chức meeting hội nghị có thể linh hoạt trao đổi. Phiên bản MS được tối ưu hóa cho Microsoft Lync.


Micro hội nghị Inter-Mnhỏ nhắn, thuận tiện tháo lắp. Cho dù đó là thiết lập một cuộc gọi hội nghị nhanh chóng trong văn phòng của ai đó, hoặc dùng nó trên đường, sự kết hợp qua lại được thực hiện linh hoạt.


Thiết bị hội nghị Loa hội nghị Senheizer có micrô thông minh và một loa mạnh mẽ cho phép phủ sóng 360 độ có nghĩa là mọi người trong phòng có thể là một phần tích cực của cuộc gọi hội nghị mà không cần nghĩ đến vị trí đặt loa. Điều này mang lại cho tổ chức meeting hội nghị một giải pháp chuyên nghiệp bất cứ nơi nào người tổ chức sự kiện chọn để đặt cuộc gọi.

- Bluetooth và loa ngoài USB có dây
- kết nối với điện thoại PC mềm
- Loa cho độ phủ sóng 360 độ
- Điều khiển cuộc gọi trực quan: Hook / Volume / Micro
- Portable với túi đi du lịch
- Tối ưu hóa cho Microsoft OC / Lync

Xem thêm: chân đèn