in ấn offset là công ty thế mạnh của bảng báo giá in Poster ở HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu 5 hoạt động trong lĩnh vực in, cộng với nền tảng máy móc tân tiến và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cty in chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm in offset chất lượng cao, giá cả rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in mau lẹ.
I. in offset là gì?


in offset là hình thức in ấn quen thuộc ngày nay. in ấn offset là quá trình đưa thông số lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in ấn, xài mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in bốn màu).

Ngoài tên gọi in offset, kỹ thuật này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là các kỹ thuật in ấn phủ bên ngoài.

in offset hay được sử dụng để các cty in ấn in ấn những sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in brochure, in catalogue, in ấn voucher…

II. Quy trình kỹ thuật in ofset tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người xài song thực tế quy trình in ấn offset không hề dễ chút nào, nó phải trải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in ấn chuẩn file

trước hết bạn cần tạo nên bản in ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, phương pháp trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung và in offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với những bản in ấn sử dụng một màu thì không cần xuất film. Còn bản in sử dụng nhiều hơn một màu có khả năng phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, công ty in ấn sẽ đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in ấn chất lượng, quý khách hàng nên lựa chọn các cty in offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để thành ra các bản in cùng chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in ấn tại dịch vụ in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào nhu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bì thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dich vu in offset Tan phu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website dich vu in catalogue : https://caohuyhoang.com