Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Silver member
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  35

  Nằm mơ thấy quả dưa hấu thì có điềm báo gì trong tương lai

  Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy quả dưa hấu thì theo các nhà du doan xo so điều này tượng trưng cho cảm xúc, sự đam mê và ham muốn của tình yêu. Những người mơ thấy giấc mơ này thường là phụ nữa mang bầu.
  Mơ thấy dưa hấu vẫn chưa chín, người nằm mơ sẽ gặp rất nhiều chuyện không như ý muốn.
  Nếu bạn mơ thấy mình ăn dưa hấu hỏng. Điều này chứng tỏ bạn đang chắt chiu những cơ hội của mình và gò bó con đường mình đang đi. Bạn có rất nhiều cơ hội tuy nhiên bạn lại không nắm bắt được thời thế để thay đổi chiến lược. Dẫn đến, bạn hơi trì trệ và có phần chậm rãi trong cuộc sống. Do vậy, hãy thay đổi tư duy của mình, đừng bảo thủ quá. Biết lắng nghe, học hỏi những điều tiên tiến nhất dành cho bạn.
  Nằm mơ thấy lạc vào vườn dưa hấu và được ăn thoải thích là điềm báo tài lộc sẽ đầy nhà.  Trong kết giao bạn bè nên dùng tình cảm chân thành để đối đãi, việc kết giao bạn bè nên rõ ràng, không nên “lằng nhằng” như dây dưa.
  Còn nếu, bạn mơ thấy mình không muốn ăn dưa hấu. Đó là bạn đã bỏ lỡ qua mất những cơ hội tốt trong thăng tiến cho bạn ở tương lai. Bạn do dự quá nhiều, không dám quyết đoán để rồi tạo thành bước thất bại cho con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, với giấc mơ này, bạn có thể thay đổi được bằng cách đón nhận tất cả, mạnh mẽ tự tin với bản thân. Vì bạn là người thực sự có năng lực.

  View more random threads:

  Ảnh đính kèm

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •