Đối với các cuộc họp có nội dung quan trọng, có các đối tác lớn tham gia thì tổ chức cần chuẩn bị một vài thiết bị nên thiết cho cuộc họp một phương pháp tốt nhất nhất. Vậy cần họ luôn mong muốn tìm kiếm một thiết bị nhỏ gọn có thể sử dụng với một số mục tiêu khách nhau.

thiet bi ghi am dien thoai

Nên khi có sự ra đời của thiết bị Micro đa hướng rất lớn đơn vị lựa chọn sử dụng vì các tính năng của nó mang lại rất tiện lợi. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn đa số thông tin để bạn có thể hiểu hơn về thiết bị Micro đa hướng này.

Một số thông tin về Micro đa hướng dùng trong các phòng họp trực tuyến

Bên cạnh việc công ty phải làm sao để tìm kiếm được một thiết bị hội nghị truyền hình cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét đạt chuẩn Full HD thì những doanh nghiệp cũng quan tâm tới việc tìm kiếm được một micro có chất lượng để truyền tải âm thanh hoàn hảo.

Micro đa hướng là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn bởi do khả năng cung cấp thêm âm thanh hoàn chỉnh với thiết kế nhỏ gọn, với rất nhiều tiện ích khác nhau gồm có hai chức năng trên cũng một thiết bị đó là loa và micro. Thiết bị này rất phù hợp với một số đơn vị có quy mô kinh doanh nhỏ.

Với khả năng có thể hút âm thanh từ một số hướng khác nhau. Được sản xuất ra thành những mẫu mã khác nhau đa dạng chuẩn loại bên cạnh đó còn có nhiều loại micro có khả năng mắc nối tiếp, tích hợp sẵn module lấy nguồn qua cáp mạng. Hơn nữa thiết bị còn có khả năng bắt âm thanh 360 độ, có thể khử vọng và lọc ồn.

card ghi âm tansonic

Thiết bị này cung cấp rất nhiều điểm vượt trội cho người dùng như bởi lẽ được thiết kế nhỏ gọn cần sẽ rất dễ dàng trong việc di chuyển, hơn nữa còn cung cấp dây cáp usb và túi chống shock cho người sử dụng. Sản phẩm này tồn tại hai chức năng khác nhau đó là cung cấp cả thiết bị lao và thiết bị micro, bởi vì thể sẽ tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư cho từng loại thiết bị khác nhau.

Bên cạnh nhiều ưu việt thiết bị micro đa hướng còn có rất lớn nhược điểm như chất lượng âm thanh không được đảm bảo so với những thiết bị loa thường, bị khống chế trong không gian phòng họp trực tuyến nhỏ,vừa. Chi phí tùy vào từng loại thiết bị khác nhau tùy vào chức năng khác nhau mà một thiết bị có một giá riêng. bởi vì thế người dùng phải dựa trên ngân sách sẵn có để lựa chọn phù hợp với nhu cầu.