Nguyên nhân vì nhu cầu sử dụng một số thiết bị hội nghị truyền hình của những đơn vị ngày càng cao nên đòi hỏi phải có rất lớn loại thiết bị hội nghị truyền hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của công ty. Mỗi thiết bị hội nghị truyền hình đều có một chức năng riêng dựa theo đa số tính năng của thiết bị.

lap dat tong dai noi bo

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về một thiết bị hội nghị truyền hình nữa đó là thiết bị hội nghị truyền hình Lifesize.

Một vài thông tin về thiết bị hội nghị truyền hình Lifesize

Lifesize được biết như là một hãng chuyên sản xuất những thiết bị công nghệ có xuất xứ từ nước Mỹ. Cũng giống như những thiết bị hội nghị truyền hình khác hãng này tập trung chủ yếu phát triển bộ thiết nghị hội nghị truyền hình. Cho đến năm 2015 thì hãng này đã hoạt động được 10 năm, hãng này đã chuyển sang sản xuất độc quyền những thiệt bị camera hội nghị truyền hình, điện thoại hội nghị và phần mềm hội nghị truyền hình.

Lifesize chuyển sản xuất một vài sản phẩm như Micpod hay là điện thoại hội nghị, các ứng dụng App lifesize, các thiết bị camera hội nghị truyền hình. Thiết bị hội nghị truyền hình lifesize được giới chuyên môn cũng như người sử dụng đánh giá là thiết kế rất sang trọng, dùng màu sắc chủ đạo là màu đen khá bóng bẩy, hai màu sắc này được dùng trong đa số thiết bị camera và thiết bị micpod. những sản phẩm của hãng này trên thị trường Việt Nam có giá nằm khoảng trong 70 triệu đến 150 triệu.

Vì giá cả nằm tại mức trung bình nên đa số doanh nghiệp kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ có thể dùng thiết bị hội nghị này tuy giá có cao nhiều thiết bị hội nghị truyền hình Aver và Yealink, nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với thiết bị Polycom và Cisco.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Lifesize

tổng đài điện thoại

Điểm vượt trội: Thiết bị này cho ra hình ảnh cũng như video chất lượng nhưng không đòi 0hỏi băng thông phải cao, có khả năng tương tác với S4B, ngay cả một người không hề biết gì về thiết bị này cũng có thể dễ dàng sử dụng bởi chỉ qua một thao tác đơn giản.

Nhược điểm: Bên cạnh các điểm tốt thì thiết bị hội nghị truyền hình này cũng có các nhược điểm, đối với một số Icon 200 thì không có đầu vào VGA để thực hiện cho đích đến sẻ chia nội dung thông tin.