Nguyên do tại sao UPS Dosan một Pha Ắc Quy Ngoài bị hỏng? Đây là 1 vài lý do thường gặp trong công đoạn dùng.

1. lý do UPS Dosan 1 Pha Ắc Quy Ngoài bị hỏng

Thường thì, các sản phẩm bộ lưu điện ups khái quát, UPS Dosan 1 Pha Ắc Quy Ngoàikể riêng bị hỏng bởi được vận hành sai lầm có những quy định mà nhà sản xuất đề ra. Cụ thể như sau:

+ thứ nhất, ups đem đến bảo quản, lắp đặt và vận hành trong môi trường bên ngoài không đủ thoáng mát, đem đến không ít bụi, sắp vật dụng tỏa nhiệt, gần nguồn hóa độc tố hại, vv.

+ tiếp đến, bộ lưu điện ups santak bị hỏng vì đấu nối sai nguồn điện, sai điện áp, công suất kiểu dáng nhỏ hơn tổng công suất của các thiết bị chuyên chở.

+ Thứ ba, trong quy trình dùng, khách hàng đã quá trình các hành động tháo mở sản phẩm, đổi thay lại cấu trúc ngoại hình, đổi thay công năng hay thay vậy những linh kiện, vật dụng ko tương ứng, ko đảm bảo uy tín.

+ Thứ tư, ko bảo làm đẹp và nạp xả ắc quy theo chỉ dẫn của nhà sản xuất

+ Thứ năm, bộ lưu điện ups bị hỏng bởi vì xảy ra va đập mạnh

+ Thứ sáu, bộ lưu điện ups bị hỏng do tác động của những yếu tố tự nhiên, thời tiết như mưa ẩm, sét đánh…

+ Thứ bảy, sau một thời gian dài dùng ups cũng liên tục gặp khó khăn hơn so cùng với lúc mới đầu.

đấy là bảy nguyên nhân chính khiến ups santak bi hong. lý do các lỗi thường gặp trong quy trình sử dụng là gì?

2. những lỗi thường gặp trong công đoạn sử dụng UPS Dosan một Pha Ắc Quy Ngoài

Trong việc dùng bộ lưu điện, người dùng có thể mắc phải nhiều lỗi không giống nhau, tuy nhiên đây là hai lỗi chủ yếu thường gặp nhất:

- một là, hỏng ắc quy

+ Nguyên nhân: UPS Dosan 1 Pha Ắc Quy Ngoài bị hỏng thường là do đã hết thời hạn sử dụng (tức là đã đạt số lần nạp xả tối đa) hoặc vì tránh sử dụng, nạp điện trong thời gian dài; do lắp đặt trong môi trường được nhiệt độ cao, đem đến hóa chất ăn mòn; do dùng dòng điện ko tương ứng có dung lượng của ắc quy.

+ Biểu hiện: lúc đem đến biểu hiện hỏng ắc quy, bộ lưu điện thường phát ra tiếng kêu tít tít hoặc bật ko lên nguồn, hay sạc ko vào điện…

+ phương pháp khắc phục: sử dụng dịch vụ nâng cấp UPS của doanh nghiệp cung cấp (trong trường hợp thời gian sử dụng ắc quy chưa quá hai năm) hoặc thay mới ắc quy.

- 2 là, hỏng bo mạch

+ Nguyên nhân: Bo mạch của bộ lưu điện ups santak thường bị hỏng bởi bị dùng quá công suất chỉ cần khoảng dài; bởi vì bị bụi bặm bám quá nhiều; vì sâu bọ cắn hoặc bởi vì ngoại cảnh lắp đặt ko đảm bảo, đem đến khá nhiều khá nước và hóa chất ăn mòn.

+ Biểu hiện: khi bị hỏng bo mạch, bộ lưu điện UPS santak thường phát ra tiếng kêu liên tục, cố nhiên đấy là đèn LED đỏ sáng hay LCD báo lỗi. bên cạnh đó ups cắm không vào điện hay cắm được với điện tuy vậy phát giờ kêu, bật nguồn có lên nhưng tắt luôn cũng là biểu hiện cho thấy bo mạch đã và đang bị lỗi.

+ cách thức khắc phục: Sửa lại hay thay thế nguyên bo mạch

Vừa rồi là duyên do và những lỗi thường gặp trong quy trình sử dụng UPS Dosan một Pha Ắc Quy Ngoài. nếu Cả nhà lâm phải bất kỳ rắc rối nào phải hỗ trợ, đưa lời khuyên về bộ lưu điện khác nữa như UPS Dosan 1 Pha Ắc Quy Trong hãy liên hệ đến số hotline: 0968 392 293. ngoài ra, các bạn cũng có khả năng tư vấn bổ sung thêm nhà sản xuất tu sửa UPS của chúng tôi.