Chỉ phương án HN thủ đô 50 phút lái xe, dự án Yên Dũng Resort Golf Hiện là khu nghỉ dưỡng nhận được Những sự bị cuốn hút của khách hàng giới thượng lưu. Một số căn biệt thự làm việc Đó triển khai thi công Theo phong cách Tân cổ điển châu Âu với nội thất rất xa hoa.

Vị trí hiếm có của Yên Dũng Resort

Nhận thấy khu đất có vị trí đẹp hiếm có tại quần thể dãy núi Nham Biền, Nhà đầu tư đã đầu tư triển khai thi công nên khu nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort với số vốn lên đến Một.625 tỷ đồng. Được bao bọc bởi dãy núi hùng vĩ, Dự án được thừa hưởng không khí mát mẻ, ở lành với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp.

Không chỉ di có liên kết vùng hoàn hảo, nơi Đó còn gần nhiều điểm thăm quan nổi tiếng như: Khu tham quan suối Mỡ, Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, Thành cổ Xương Giang, Rừng nguyên sinh Khe Gỗ…Với vị trí vô cùng thuận lợi, Đây chính là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách mỗi dịp lễ tết và cuối tuần.

kiến trúc đặc biệt của Yên Dũng Resort

Khu nghỉ dưỡng bao gồm 138 căn biệt thự tiêu chuẩn 4 sao được xây dựng trên sườn đồi Phượng Hoàng Một với tầm nhìn bao quát sân golf và cảnh làng quê Bắc Bộ và Phượng Hoàng 2 với tầm nhìn thẳng ra hồ điều hòa lớn mạnh. Một vài căn biệt thự có S đa dạng Nguồn tin 170 đến 400 m2 tương ứng Nguồn tin Một đến 4 đơn vị ngủ.

dùng lối kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu được Việt hóa 1 phần vừa tạo cảm giác xa hoa vừa có sự ấm áp gần gũi. Nội thất trong căn biệt thự đều được nhập Nguồn tin Những chuyên gia có thương hiệu không chỉ cam kết công năng sử dụng mà còn để lại dấu ấn vừa quyền uy, vừa hiện tại đại. Ngoài ra Một vài kiến trúc sư còn khéo léo sử dụng Các mảng kính lớn tạo không gian rộng rãi, ánh sáng tràn ngập tất cả căn bộ phận.

thiết kế dự án biệt thự yên dũng resort golf hài hòa với sân vườn, không gian xanh xung quanh. Một vài tiểu cảnh như, đường đi dạo, bồn hoa, bàn ghế uống trà, ghế nghỉ chân được chăm chút tỉ mỉ. Biệt thự Yên Dũng Resort không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng đầy đủ mà còn thể Hiện đẳng cấp cho chính chủ nhân sở hữu.