Hiện nay có rất thiết bị viễn thông được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và của đơn vị. Mỗi thiết bị đều có một tính năng riêng cần người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn. Trong đa số năm gần đây có sự xuất hiện của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo nhưng bạn chưa nắm được các thông tin về tổng đài này. Dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về thiết bị này.

Các thông tin về thiết bị truyền hình Vidyo

Vidyo là tên của một đơn vị tại Mỹ có trụ sở đặt tại New Fersey. doanh nghiệp này hoạt động với phương châm luôn mang đến nhiều sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu, với mọi mô hình doanh nghiệp khác nhau.

lap dat tong dai dien thoai

Cho tới thời điểm hôm nay Vidyo đã chứng tỏ được khả năng của mình là họ đã, đang và sẽ phục vụ khách hàng của họ dù bất cứ tại đâu, thời điểm nào và ngành nghề nào. Hiện đơn vị này đang sản xuất những thiết bị phàn cứng lẫn phần mềm và tất cả các thiết bị này đều được sử dụng trong một vài cuộc họp trực tuyến.

Thiết bị Vidyo được giới chuyên môn, tổ chức cũng như khách hàng đánh giá là thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển hơn nữa được thiết kế với phong màu đen thì việc trưng bày sẽ thuận tiện hơn. Hơn nữa Vidyo đều sản xuất tất cả các thiết bị phần cứng lẫn phần mềm nên nếu tổ chức có nhu cầu mở rộng sẽ rất dễ dàng.

Bên cạnh đó các thiết bị Vidyo còn có khả năng thích ứng với một vài thiết bị của hãng khác ví dụ như Polycon, Huawei…nên nếu có nhu cầu thì tổ chức hoặc công ty đều có thể tận dụng đa số thiết bị mà bản thân đã có sẵn. Đối với chất lượng sản phẩm thì Vidyo cam kết rằng tất cả các thiết bị hội nghị truyền hình của bản thân đều có độ phân giải đạt từ HD trở lên.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo

điểm tốt: Tính di động động của sản phẩm này vượt bậc hơn so với một vài thiết bị hội nghị truyền hình của một số hãng khác. Hơn nữa Vidyo dùng công nghệ H264 SVC- công nghệ hình ảnh giúp đỡ độ phân giải ảnh luôn đẹp, thêm vào đó, nếu chất lượng đường truyền mạng tại 1điểm cầu không tốt, cũng không gây ra ảnh hưởng tới hình ảnh của các điểm cầu khác.

tong dai dien thoai noi bo

Nhược điểm: chỉ phù hợp với một vài công ty họp dưới 10 điểm cầu, chí phí để sử dụng thiết bị này tương đối cao nên chỉ thích hợp sử dụng đối với những tổ chức có khả năng tài chính cao.