Sapa là một khu vực được mẹ vạn vật thiên nhiên ban khuyến mãi ngay khá nhiều. về sau là cập nhật những điểm đến du lịch Sapa vô cùng hấp dẫn để bạn cũng có thể lưu giữ được những phút giây tốt nhất của tuổi trẻ.>>>> Xem thêm:

- Kinh nghiệm đi Sa Pa tiết kiệm phần 1

- Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí đi sapa phần 2

- Những món ăn không nên bỏ qua ở Sa Pa

Fansipan

một vài điểm đến du lịch khác biệt không thể bỏ qua khi tour du lịch Sapa đó chính là đỉnh Fansipan. đây là niềm tự hào của người việt nam, bởi vì Fansipan là đỉnh nủi tốt nhất Đông Dương (3.143 m) và có hệ sinh thái phong phú, nhiều chủng loại với nhiều loại động thực vật quý và hiếm.

Tuy chỉ cách TT thị trấn Sapa khoảng tầm 9km về phía tây Nam, nhưng mà để đoạt được nó du khách sẽ phải mất đến vài ngày. nhưng mà dù ra làm sao thì việc chinh phục nóc nhà Đông Dương – Fansipan cũng chính là một tham gia trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ phải không nào?

Làng bản tại Sapa

Ở Sapa có rất nhiều bản làng & việc đi bộ từng bạn dạng này sang làng khác khi tour du lịch Sapa là một tham gia trải nghiệm đáng nhớ & ham thích của khách du lịch. không chỉ là đi bộ thông thường, bạn phải trèo đèo, lội suối, đi qua những khu rừng, cây cầu để tới được với các phiên bản làng ở nơi đây. tuy vậy đổi lại khách du lịch sẽ được trải nghiệm cảm xúc ở homestay, tìm hiểu, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn & tham dự những hoạt động văn hóa, công trạng, vui chơi giải trí của đồng bào dân tộc Sapa.

trong những làng phiên bản ở Sapa thì bản Cát Cát, Tả Phìn, Tả Van, Lao Chải, Hồ…là những phiên bản thường được nhiều khách du lịch ghé thăm nhất.Núi Hàm Rồng

Nếu bạn muốn thu đầy đủ Sapa thơ mộng vào mắt thì đừng bỏ qua điểm đến du lịch độc lạ ở Sapa, núi Hàm Rồng. ném lên được đây, bạn phải mua vé 70.000VNĐ/vé/người. mặc dù thế đổi lại khách du lịch sẽ được thả mình trên các con đường núi ngập cả nhan sắc hoa và nhìn ngắm các bạn dạng làng Sapa đang dấu mình trong sương mù và mây. có thể nói rằng, núi Hàm Rồng chính là vườn tiên của Sapa và thật là thiếu sót nếu như bạn bỏ dở điểm du lịch hoàn hảo này của Sapa.

Cổng trời, đỉnh Ô Quy hồ

Cổng trời không chỉ nổi trội và cháy khách bở sự cao thượng mà còn bởi nó là điểm tốt nhất của con đèo dài nhất Nước Nhà, Ô Quy hồ. Đứng tại đây, bạn có thể thu gọn được cả một vùng thung lũng to lớn, đường đèo ngoằn nghèo & Thác Bạc vào tầm mắt. đặc biệt quan trọng, chỉ có đứng ở cổng trời bạn thế hệ rất có thể sẽ có được hết nét đẹp kiêu hùng của đỉnh Fansipan & sự đáng sợ của những bờ vực hun hút không hề thấy đáy.

ngoài ra địa điểm du lịch độc lạ ở Sapa kể trên, các bạn cũng đừng bỏ dở thung lũng hoả hồng, thung lũng mường Hoa, Cầu Mây, Thác Bạc, Hang Tiên hay Cốc San,...nhé. bởi đây đều là các danh lam thắng cảnh có 1-0-2 ở SaPa thôi đó.