Môi trường ô nhiễm, không gian sống có nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc là nguyên do tiềm ẩn đa dạng căn bệnh liên quan đến đường hô hấp. Dùng máy lọc không khí là giải pháp tốt nhất làm sạch không khí, tăng chất lượng cuộc sống. Vậy khi lựa mua máy lọc không khí bạn bắt buộc đưa ra một số chú ý nào để có một sản phẩm hiệu quả.

Công nghệ lọc không khí

Một ở một số Cách lựa chọn máy lọc không khí . đó chính là công nghệ lọc không khí. Mỗi 1 cái máy lọc không khí đều giữ một vài công nghệ đặc thù đem lại hiệu quả lọc vi khuẩn khác nhau. Trang bị hệ thống bộ lọc tuyệt vời, khoa học cao đóng chức năng làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng…
Hiện nay, những dòng máy lọc không khí được rất nhiều người sử dụng rộng rãi và tin tiêu dùng đấy chính là: hitachi, sharp, coway, panasonic…
Chất lượng và thương hiệu sản phẩm

Lưu ý lựa mua máy lọc không khí hiệu quả đó chính là nhãn hiệu và chất lượng sản phẩm đã giữ uy tín trên thị trường nhiều năm. Một số nhãn hiệu máy lọc không khí nức tiếng trong Việt Nam bây giờ có thể nhắc đến Panasonic, Coway, Hitachi...Các nhãn hiệu trên sẽ cung cấp các sản phẩm máy lọc chính hãng có chất lượng và tiêu chuẩn đã được kiểm định và phê duyệt trên thế giới. Đồng thời, những trung tâm bào trì của một số nhãn hiệu này có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc phải bạn có thể hoàn toàn yên tâm trường hợp muốn sữa chữa, thay thế lúc bắt buộc.

Tậu mua sản phẩm thích hợp với điều kiện gia đình

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, tới từ các nhà phục vụ có uy tín thì bạn cũng bắt buộc lựa chọn sản phẩm phù hợpvới điều kiện gia đình. Hiện mức giá một vài sản phẩm trên thị trường Việt Nam rơi vào từ 3 – 15 triệu đồng. Thậm chí, một số model công suất to, sử dụng công nghệ lọc không khí tiên tiến có thể lên đến hơn 30 triệu động.

Nhu cầu dùng

Dựa vào tính chất của căn phòng bạn dùng như: khô, ẩm hay phòng kín để lựa chọn máy lọc không khí có một số tính năng riêng. Với ko khí bị khô hoặc bạn liên tục ngồi tại phòng điều hòa thì việc lựa chọn máy lọc không khí giữ tính năng tạo ẩm sẽ rất phù hợp. Giả dụ phòng có độ ẩm cao nhất là vào mùa xuân và mùa mưa thì buộc phải sử dụng máy lọc không khí hút ẩm.
Thông tin trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn máy lọc không khí đạt hiệu quả cao đến từ những chuyên gia Vinamo. Mong rằng bạn sẽ lựa mua được sản phẩm đạt hiệu quả cao, ưng ý nhất.
Bài biết hữu ích: Bầu không khí xung quanh có thực sự trong sạch