Tình trạng ô nhiễm môi trường, ko khí đang trong mức cảnh báo. Các tác nhân như: khói bụi, xăng xe, rác thải, phế liệu, những chất hóa học… khiến cho ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Giải pháp hữu hiệu nhất ngày nay ấy chính là tiêu dùng máy lọc không khí. Vậy máy lọc không khí đem đến những thuận tiện gì?
Đọc thêm: http://suabinhnonglanh365.com/may-loc-khong-khi-honeywell-hoat-dong-co-on-khong
Nguyên tắc hoạt động của máy lọc không khí?

Máy lọc không khí làm việc dựa theo nguyên lý phát ra một số điện tích âm vào ko khí. Một số điện tích âm sẽ trung hòa với những ion dương nguy hại và tạo hiệu ứng gió điện để một số hạt bụi bẩn được hút vào ở máy. Sau ấy những ion âm sẽ bám lấy vào các phần tử độc hại như: bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc tại ko khí, một vài ion dương sẽ hút những tác nhân gây hại và giữ tại máy.
- Với khả năng phát ra một số hạt ion vì thế mà máy lọc không khí có tác dụng nâng cao cường oxy và làm sạch không khí trong phòng. Đây là Những điều càn biết khi sử dụng máy lọc không khí

Máy lọc không khí mang lại tiện dụng gì cho người dùng?- Lọc nấm mốc, làm sạch ko khí: Ở một số khu vực thành phố, đông dân cư, khói bụi... sử dụng máy lọc không khí sẽ giảm thiểu được phần lớn một vài mẫu bụi bẩn thô, mang đến không gian sống sạch khuẩn.
- Làm sạch chất gây dị ứng: một số tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, phấn, lông của côn trùng cũng được làm sạch và dòng bỏ.
- Loại bỏ bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc: một số khu vực thường xuyên bị ẩm ướt, một số nơi đông người như trường học, khu dân cư... thường có nguy cơ phát tán vi khuẩn ở ko khí. Máy lọc có thể lọc và ngăn chặn phát tán hoặc tiêu diệt nhiều muỗi, côn trùng... máy lọc không khí có tính năng "dụ dỗ" và bắt muỗi rất an toàn, giảm thiểu những bệnh lây nhiễm do muỗi đốt. Mọi người có thể tìm hiểu thêm về Sharp-Máy lọc không khí bắt muỗi
Sở hữu những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của máy lọc không khí. Để biết thêm thông tin chi tiết về một vài sản phẩm máy lọc không khí hãy truy cập vào website: maylockhongkhi.org.