Đầu tư vào bất cứ kĩnh vực nào cũng vậy, các nhà đầu tư đều quan tâm đến lợi nhuận mà mình sẽ thu lại. Nếu là một nhà đầu tư, bạn chắc chắn không nên bỏ qua dự án Sunshine Avenue quận 8 bởi lẽ mức lợi nhuận mà nó đem lại vô cùng hấp dẫn. Thông tin cụ thể về dự án này sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Vị trí căn hộ

Xem thêm : tin mới nhất về căn hộ High Intela nên đọc

Vị trí dự án sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thanh khoản đối với các nhà đầu tư. Với Sunshine Avenue, đây là dự án có khả năng thanh khoản cao nhờ tọa lạc tại vị trí vàng của quận 8. Mặt tiền của dự án là đường 41, với tuyến đường vành đai trong nối các giao lộ Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Nguyễn Văn Linh.


Ngoài ra, từ Sunshine Avenue, bạn có thể nhanh chóng kết nối với các quận khác trong thành phố như quận 1, quận 5, quận 6, quận 10,..chỉ trong vòng 15 – 20 phút. Các tuyến đường quốc lộ, quyến nối từ chợ Bến Thành đến các tỉnh miền Tây đều chạy qua đây.

Các trục đường như An Dương Vương cũng đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe giúp giao thông thuận lợi hơn đồng thời giúp giá bất động sản ở khu vực này cũng tăng theo.

2. Tổ hợp nhiều tiện ích hiện đại

Hướng đến cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc cho cư dân tòa nhà, Sunshine Avenue được chủ đầu tư xây dựng, phát triển với nhiều tiện ích ngay trong khu vực sinh sống như:

- Công viên cây xanh chiếm đến hơn 60% diện tích dự án, các khu vui chơi cho trẻ em được đầu tư phát triển, hồ bơi thoáng rộng, có khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực tổ hợp dịch vụ ăn uống, cà phê, phòng gym, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,...đều được hội tụ tại dự án Sunshine Avenue quận 8.

- Trường mầm non cũng được quy hoạch xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, hệ thống an ninh đảm bảo 24/7 cho cư dân tòa nhà.

Ngoài ra, nhờ sở hữu vị trí trung tâm quận 8, nơi tập trung nhiều công trình của quận và thành phố, cư dân tại Sunshine Avenue cũng dễ dàng kết nối với các tiện ích bên ngoài:

- Hệ thống giáo dục, thương mại, bệnh viện và giao thông đều được cung cấp đầy đủ với hệ thống các trường mầm non, tiểu học Nguyễn Công Trứ, THCS Bình Đông, THPT năng khiếu Nguyễn Thị Định,..

- Gần ngay An Đông Plaza, Big C An Lạc, chợ Phủ Định và chỉ mất 20 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, 10 phút đến bến xe miền Tây. Các bệnh viện quốc tế cũng ở xung quanh dự án như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện quận 6, bệnh viện quốc tế Thành Đô,..

3. Khả năng sinh lời cao trong tương lai
Ngoài những công trình hiện hữu thì dự án Sunshine Avenue quận 8 còn nằm trong khu vực phát triển mạnh mẽ hạ tầng khu Tây Nam với rất nhiều dự án tiềm năng trong tương lai.

Sắp tới, sẽ có dự án kênh đôi, cầu Bình Tiên bắc qua sông Tàu Hũ hay dự án xe buýt đường sông dự đoán sẽ rất phát triển trong tương lai. Ngoài ra, các dự án khác quy mô lớn như dự án 50ha của Novaland hay của Vingroup cũng sẽ được hoàn thành ngay các vị trí liền kề căn hộ Sunshine Avenue

Đây chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư, dự án Sunshine Avenue chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận khủng cho những ai đầu tư vào nó.