Đã được xây lên trên đảo hòn Tre thuộc vịnh Nha Trang, tổng thể nghỉ dưỡng Con Sẻ Tre. tập hợp du lịch và nghỉ dưỡng đơn thuần chỉ cách Đường bờ biển thành phố Nha Trang Khánh Hòa khoảng 3km. bởi 1 hòn đảo nguyên sơ đơn giản chỉ toàn đồi núi đá khu du lịch và nghỉ dưỡng từng được hình thành lên tạo về hòn đảo 1 vẻ mộng mơ, tươi đẹp.
chính nhờ thành con đường Nha Tranh đơn giản chỉ mất khoảng 15p đi thuyền du khách đã bước chân tới Hòn Tre. tới Hòn Tre, cảnh đẹp nghề quê xưa cũ sẽ hiện tại ra trước mắt khách du lịch, một cảnh đẹp làng nghề truyền thống quê yên bình nhưng mà du khách đơn giản chỉ có thể thấy vào các bức họa, những thước phim tư liệu cũ. nhưng giờ đây nó đã xuất ngày nay ngoài đời thực ngay trước mắt khách du lịch Cảnh nghề quê mộc mạc bình dị , an yên giữa mênh mông bờ biển trời.

bởi 1 hòn đảo nhỏ, đơn thuần chỉ toàn đá, ở đây đã được cải tạo xây tập hợp nghi dưỡng Con Sẻ Tre. từng tới đây khách du lịch sẽ được đắm chìm trong cảnh sắc bình yên riêng có của nghề quê xưa cũ, địa danh đã hằn sâu vào tim chí ở mỗi người. một cảm giác thư thái, yên bình tạo đối với du khách một cảnh sắc ấn tượng nhưng hiếm nơi nào được tận hưởng . ở đây cũng sẽ về khách du lịch những khám phá hấp dẫn mang đậm chất dân gian. chắc chắn du khách sẽ hài tâm hồn trải qua các dịch vụ được cung cấp ơ Con Sẻ Tre.
đơn giản trong phong kỹ thuật thiết kế, cũng như vô cùng sạch sẽ gọn gàng sẽ làm cho những người nào dùng dịch vụ tại đây ưa thích thú. địa điểm nhấn hấp dẫn khi khách du lịch đến đây có lẽ chính là cặp bánh xe bò hàng đầu, cũ kĩ, lại càng tạo về du khách khó cưỡng mạnh về những nét kỳ lạ đúng thiết kế của resort này. bãi biển trên đảo cũng từng được đánh giá cực kỳ vô cùng đẹp cùng với an toàn cho việc tắm biển tại khách du lịch, làn nước trong vắt có thể nhìn đến tận đáy, các bãi cát trắng mịn trải dài ra biển luôn tạo cho du khách cảm giác có nhu cầu từng được đắm mình ngay xuống dòng nước mát nơi đây. du khách đến đây còn có thể đi dạo hơn biển đúng từng buổi hoàng hôn ngắm chiều tà và thức dậy vào buổi sớm để ngắm khi mặt trời mọc hơn biển.
Bạn sẽ quan tâm :

tới dây khách du lịch còn được khám phá các món đặc sản tươi ngon đã được chế bãi biển qua nhiều công thức ko giống nhau vô cùng đặc sắc như: tôm hùm xiên que, mực tẩm ướp xả ớ được nướng ngoài ngói nung, cùng với món sò nướng mỡ hành thơm ngon béo ngậy. tất cả những thứ đó tạo nên về tổng thể du lịch và nghỉ dưỡng Con Sẻ Tre 1 vẻ đẹp vô cùng riêng mà ko địa điểm nào được phục vụ. nếu một lần đặt chân tới đây chắc chắn khách du lịch sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời về riêng mình.