Cáp quang chập chờn, không ổn định khiến bạn bực mình. Bạn mới chuyển nhà và cần mạng để sử dụng. Tốc độ internet bạn đang dùng không đáp ứng được nhu cầu và bạn cần nâng cấp đường truyền mạng thật mạnh để chơi game,lướt web,tải phim,tài liệu…Doanh nghiệp cần đăng ký cáp quang mạnh để nhân viên làm việc. Phòng game cần đường truyền internet ổn định để thu hút nhiều khách hàng. Nhà hàng cần lắp đặt internet wifi phát sóng tốt để phục vụ khách hàng. Sau đây là lợi ích khi sử dụng dịch vụ internet Viettel telecom ở HCM.

- Với giá cước luôn rẻ và chất lượng luôn đảm bảo. Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn sử dụng tốt nhất dịch vụ cáp quang của ở thành phố Hồ Chí Minh.

- Khi hòa mạng cáp quang Viettel và truyền hình HD của Viettel, quý khách hàng sẽ thấy hiệu quả, chất lượng dịch vụ khi sử dụng dịch vụ của Viettel telecom.

- FTTH có tính năng vượt trội hơn nhiều so với ADSL là có tốc độ download = upload và ổn định hơn nhiều lần so với internet cáp đồng.

- Thủ tục đăng ký lắp đặt đơn giản, ký hợp đồng nhanh.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình, trách nhiệm và CSKH chu đáo, bạn yên tâm khi lắp đặt dịch vụ mạng của Viettel.
Với cước trọn gói hiện cạnh tranh so với nhà mạng khác cùng với tốc độ internet cáp quang ỔN ĐỊNH NHẤT. Viettel đang là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn có nhu cầu lắp đặt internet cáp quang mạng internet. Tham khảo gói cước lắp đặt internet Viettel đang áp dụng ở HCM:

+ Net 1: 185k/tháng với băng thông lên tới 15Mbps.
+ Net 2: 200k/tháng với băng thông lên tới 20Mbps.
+ Net 3: 220k/tháng với băng thông lên tới 25Mbps.
+ Net 4: 240k/tháng với băng thông lên tới 30Mbps.
+ Net 5: 270k/tháng với băng thông lên tới 35Mbps.
+ Net 6: 350k/tháng với băng thông lên tới 40Mbps.
+ Fast 60: 880k/tháng với băng thông lên tới 60Mbps và 1 Mbps quốc tế.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ cáp quang Viettel vui lòng gọi vào số tổng đài 0986105105 để được tư vấn miễn phí CTKM và nhân viên Viettel sẽ ký hợp đồng tại nhà và lắp đặt trong vòng 2 ngày sau khi đăng ký. Ngoài ra Viettel telecom còn có khuyến mãi đăng ký lắp đặt wifi Viettel giá cước canh tranh dành cho cá nhân. Vui lòng xem thêm ở web Viettel VIETTELHOCHIMINH.VN.