Chào các chuyên gia!

Tôi là Bảo Ngọc năm nay 26 tuổi, tôi có một câu hỏi gửi đến các chuyên gia của Tangvongmot.info là phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Từ khi dậy thì vòng 1 của tôi phát triển bình thường nhưng duy núm vú thì bị tụt rất sâu. Tôi thấy người lớn bảo núm vú bị tụt và sâu sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Và đặc biệt là tôi rất ngại ngùng vì không có nhũ hoa khi ân ái bên chồng. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi để tôi lựa chọn được phương pháp cải thiện tốt nhất. ( Nguyên Bảo Ngọc, 26 tuổi, Hà Nam).
phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

Bạn Bảo Ngọc Thân Mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng tangvongmot.info và gửi câu hỏi đến các chuyên gia, dưới đây là giải đáp về thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Giải đáp: phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?
Phẫu thuật núm vú bị tụt chỉ là một phương pháp phẫu thuật đơn giản không phức tạp. Các bác sĩ thẩm mỹ chỉ rạch 1 đường nhỏ ở chân núm vú, nâng cao đầu vú bằng cách loại bỏ các tác nhân gây tụt vú. Sau đó tiếp tục tạo các đường cân ngang để kéo núm vú lên. Với những trường hợp núm vú qua tụt thì các bác sĩ thực hiện thêm bước cố định bằng hình chữ thập để giữ núm vú.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Do cách này chỉ tác động đến phần mô mềm nên khi áp dụng phẫu thuật các chị em sẽ được gây mê sẽ không có cảm giác đau đớn. Các chị em không quá lo lắng về việc sau phẫu thuật sẽ bị đau.


kéo núm vú bị tụt có đau không

Tuy nhiên để đánh giá việc phẫu thuật có khiến người bệnh bị đau không thì chị em nên chú ý đến kĩ thuật mà cơ sở thực hiện ca phẫu thuật này có hiện đại không, chuyên môn, kinh nghiệm, uy tín của các bác sĩ như thế nào.

Những lý do ảnh hưởng đến phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không như sau:

Thuốc gây tê
Thường trước khi phẫu thuật chị em sẽ được tiêm vào vùng ngực lượng thuốc gây tê phù hợp, chính vì vậy mà khi thực hiện phẫu thuật chị em sẽ không có cảm giác đau đớn.


Thuốc tê ảnh hưởng đến phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

Thuốc giảm đau và kháng sinh sau khi phẫu thuật
  • Hai loại thuốc mà được các bác sĩ kê cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật xong.
  • Thuốc giảm đau dùng để kiểm soát các cơn đau do vết phẫu thuật gây ra.
  • Còn thuốc kháng sinh có tác dụng làm giảm viêm, sưng tấy cũng như nhiễm trùng ở vết thương.

Tay nghề của bác sĩ
  • Với những bác sĩ thực hiện phẫu thuật giỏi và kinh nghiệm trong ngành nhiều năm thường thực hiện sẽ khéo léo, chuẩn xác không gây ra tình trạng đau đớn.
  • Như vậy thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không theo các chuyên gia nếu đáp ứng các nhu cầu sẽ không gây ra bất cứ sự đau đớn hay nguy hiểm gì.
  • Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào cả cơ sở vật chất, tay nghề, thuốc của các cơ sở thẩm mỹ.

Những cách hạn chế phẫu thuật kéo tụt núm vú đau
Để có được nhũ hoa hồng hào, cân đổi với bầu ngực các chị em cần lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Các cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, phù hợp đặc biệt là tay nghề, chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ phải đạt chuẩn…

Ngoài ra, chị em nên ăn uống kiêng khem theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ, uống thuốc kháng sinh theo chỉ định để tránh sự nhiễm trùng…cách hạn chế phẫu thuật kéo tụt núm vú đau

Hy vọng bài viết ngắn trên đây đã giúp các bạn có được câu trả lời về thắc mắc phẫu thuật kéo mún vú bị tụt có đau không.

Chúc chị em thực hiện phẫu thuật thành công!
Bạn đang đọc: phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không