Trường hợp đang do dự về điểm điểm tham quan thư giãn không cách xa TP Hà Nội, phù hợp với hộ gia đình cùng con nhỏ thì Đại Lải tỉnh Vĩnh Phúc chính là địa điểm thú vị. Bài viết này sẽ chính là các kinh nghiệm du lịch Đại Lải tự túc vntrip.vn

cách xa trung tâm TP. Hà Nội khoảng 70 kilomet, Đại Lải được xem là nơi Du Lịch thư giãn lý tưởng trong mùa hè năm nay. Các bạn sẽ sở hữu những thời gian hòa mình bên trong không gian yên tĩnh với thiên nhiên, chiêm ngưỡng cảnh vật hồ và khu vườn rộng lớn. từ thời điểm tháng tư tới tháng 9 là lúc tốt nhất khách nước ngoài nên lựa chọn để tham quan Du Lịch nơi này. Trong khoảng thời gian này, khí hậu nơi đây khá mát mẻ, ban ngày trời nắng dịu phù hợp khắc ghi các khoảnh khắc nên nhớ, ban đêm không khí se lạnh, thích hợp cho đôi lứa hò hẹn hoặc cho gia đình đến thư giãn. Phía đường tới khu Du Lịch Đại Lải, du khách sẽ nhìn thấy có nhiều các khách sạn song giá cả khách sạn dưới đây tương đối cao. Chính vì vậy, khách nước ngoài nên đi thêm để tìm được nơi nghỉ dưỡng cùng Chi phí hợp lý hơn. Du Lịch này, du khách nên người ta gọi điện order nhà nghỉ trước vì rất dễ bị hết phòng. Giá thuê phòng khách sạn tại địa điểm Đi Phượt Đại Lải từ một trăm năm mươi – hai trăm đồng/1/2 ngày. Giá thuê phòng nhà nghỉ tại chỗĐi Phượt Đại Lải từ một trăm mươi – 200.000 đồng/nửa ngày. Nếu có dự định Đi Phượt nhiều ngày, đặc thù trong mùa.

Khoảng cách từ Hà Nội đến địa điểm này khá gần nên du khách rất có thể đi 1 ngày hoặc Du Lịch nhiều ngày nếu muốn được nghỉ ngơi, thư giãn sau các ngày học hành và lao động mệt mỏi. Nếu như Đi Phượt 1 ngày, du khách nên làm sẵn chút đồ ăn khô tại nhà để rất có thể thưởng thức ngay trong khi chơi nhởi, dã ngoại. Hay nếu không thích mang đi thức ăn vì quá lỉnh kỉnh, khách nước ngoài cũng có thể có hưởng thụ các đồ ăn ngay ở đây với Chi phí phải chăng.

Hầu như các món ăn ở đây đều là những món ăn dac san vinh phuc ngon nhat. Thịt trâu là món ăn tiếng tăm tại đây, ngoài ra chúng ta có thể thưởng thức những món dân gian khác ví dụ gà đồi, cá nướng, cơm lam… Nói chung đồ ăn ở Đại Lải có Chi phí tương đối hoàn hảo, tuy vậy chúng ta cũng nên mang theo đồ ăn nhanh.