Ngày nay, khi bạn có nhu cầu mua kệ kho hay kệ siêu thị. Bạn chỉ cần tìm kiếm qua các google, chỉ ít phút bạn nhận được rất nhiều đơn vị quảng cáo bán thiết bị này. Nhưng làm sao để biết công ty nào cung cấp uy tín, chất lượng

không hề đơn giản. Không ít khách hàng vì chưa tìm hiểu kĩ càng mà mua phải hàng kém chất lượng nhưng với giá thành cao. Qua bài viết này Trung thành xin hướng dẫn các bạn cách lựa chọn kệ thư viện đảm bảo chất lượng nhé
Cách lựa chọn kệ siêu thị chất lượng

Cách lựa chọn kệ siêu thị chất lượng giá tốt tại tp.hồ chí minh

Khi bạn mua kệ sắt đảm bảo chất lượng, bạn cần làm theo những bước sau:
1/ Chọn đơn vị trực tiếp sản xuất hoặc đơn vị cung cấp kệ chứa hàng chất lượng trên thị trường.
2/ Nhờ đơn vị cung cấp tư vấn về kích thước, số lượng và tải trọng phù hợp với nhu cầu chứa hàng.
3/ Yêu cầu đơn vị cung cấp báo giá chi tiết về kích thước ( Dài x cao x rộng x độ dầy x số sàn x màu sơn ) và lên dự toán tổng chi phí đơn hàng .
4/ Khi bạn đã và đơn vi cung cấp đã thỏa thuận xong về kỹ thuật, giá thành, bạn cần đến trực tiếp đơn vị cung cấp kiểm tra thực tế sản phẩm xem có đúng như 2 bên thỏa thuận không. Nếu đúng bạn sẽ đặt hàng.
5/ Các bạn cần lưu ý: Khi đặt hàng, các bạn cần thỏa thuận cụ thể với đơn vị cung cấp về tiến độ giao hàng, chất lượng hàng hóa và phiếu bảo hành chất lượng theo 2 bên thỏa thuận. Đế tránh tình trang đơn vị cung cấp chậm tiến độ hoặc bàn giao kệ lưu trữ hồ sơ không đúng theo tiêu chuẩn 2 bên đã thỏa thuận.

Hãy Liên hệ ngay cho chúng tôi được tư, vấn thiết kế miễn phí, giá sản phẩm siêu rẻ và chất lượng sản phẩm tốt. Vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm rất rẻ, Khách rễ lựa chọn sản phẩm cho cửa hàng của mình.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ:Website: http://cokhitrungthanh.com/
Hoạc http://cokhitrungthanh.com/index.php.../ke-dung-ho-so