Khu vườn nhãn ở đê Gia Lâm là một vị trí chụp hình nổi tiếng tầm khoảng 2 năm mới đây. Diện tích lớn tương xứng chụp loại ghế gỗ, dã ngoại, xích đu, chong chóng khá nhiều màu sắc. Địa điểm vườn nhãn với bề mặt cây cỏ xanh mướt, những hàng cây nhãn trồng từng hàng dài lung linh nên thơ, hoang dã, tự nhiên với hoa lá rực rõ, hoa baby bung tỏa kín đồng. Chính là điểm đến hấp dẫn cho các cặp ý trung nhân muốn chiếm hữu album ảnh cưới tiết kiệm bên trong 1 bề mặt đẹp, rất mới mẻ. Khu vực này chính là khu vườn nhãn bởi người dân bản địa trồng, tuy vậy hiện đã mọc thêm các đoàn giữ ô tô để những cặp đôi vào chụp hình, giá thành trông xe từ mười nghìn đến 20.000 đồng. Bạn cũng không nên đi vào ngày mưa bão hoặc vừa bão chấm dứt bởi tại đó là bùn đất, thời tiết bão dễ trơn trượt cung như không đẹp. Các bạn lưu ý nên đi ở ngày thường bởi cuối tuần thường xuyên có nhiều đôi uyên ương và các bạn trẻ đến chụp hình.

Lanvender cũng chính là điểm đến được không ít đôi bạn trẻ ưa thích. Nơi đây ở thủ đô Hà Nội sở hữu điều đặc biệt là địa điểm này rất rộng đối với những nơi khác vì dưới đây có khu cát lớn không tự nhiên y như ở biển với làn nước xanh. Hoặc khu cầu gỗ ở trên bề mặt hồ, tô điểm vào đây chính là chiếc thuyền Ý lãng mạn cùng chiếc buồm trắng trên mặt hồ. Hơn nữa, bạn còn được chụp ảnh cùng những căn nhà gỗ đẳng cấp cổ điển của nước Ý, những bức tường hoa lung linh luôn luôn có hoa suốt năm. Nơi đây là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở ngoại thành

Box Art có bề mặt khá nhỏ đối với các địa điểm khác, vì địa điểm này có không gian chỉ hơn một trăm m2. Tuy vậy không bởi lẽ này mà địa điểm này thiếu tính chất vô cùng cao của chính nó. Nơi đây có mọi khu chụp hình và quay phim riêng biệt, thay đổ cũng như trang điểm khác. Với đẳng cấp Hàn Quốc là chủ yếu nhưng 1 số nơi vẫn còn các vẻ đẹp nước Pháp rõ rệt. Các ngôi nhà được làm đậm nét nghệ thuật cao, tựa như các hình ảnh trên tường hầu như được vận dụng nghệ thuật hàng độc, chỗ để sách 2 tầng thiết kế rất hiện đại phù hợp với những ai yêu thích các loại màu an toàn.
Xem thêm: https://www.vntrip.vn/chupanhcuoi