Không tính những chiếc tablet có chức năng Hotline điện thì chiếc điện thoại có màn hình đáng chú ý nhất là MI Max. Hiện đang là điện thoại cảm ứng, phablet cỡ bự nhất lúc này. Vì vậy nếu không may làm Mi Max rơi vỡ làm nứt mặt kính. Khách hàng cần phải thay mặt kính Mi Max ngay. Bạn đang kiếm dịch vụ thay mặt kính Xiaomi tại Hồ Chí Minh có Chất Lượng nhất, đến Hoàng Tài Mobile - http://www.mobilecare24h.vn, liên hệ (028) 626 121 47 - 0939 182 079.
Màn hình
kích thước lớn của MI Max là ưu thế lớn cho nhu yếu lướt web & xem phim lúc cầm tay. Như đã nói Ở phần phong cách Designer phía trên, viền cảm ứng được nhà phân phối tối ưu Ở mức khá với phần màn hình chiếm gần 75% tổng diện tích mặt trước. Chất lượng tấm nền IPS LCD Có thể nói là gây đột ngột, đặc biệt là năng lực hiển thị màu black sâu & độ tương phản rất cao, hơn hầu hết những mặt kính IPS LCD mà VnReview đã từng đo.

cảm ứng cũng có góc nhìn rộng and độ sáng tối đa khá cao, điều này kết hợp với độ tương phản cao nên Có thể nhìn tốt ngoài trời. Tuy vậy, nhiệt màu cảm ứng của MI Max Tại mức mặc định hơi ngả sang màu tông màu xanh. Song luận điểm nhiệt màu lạnh Rất có thể khắc phục bởi Tại trong phần cài đặt chúng ta cũng Rất có thể tùy chỉnh thiết lập nhiệt màu cũng như độ tương phản tùy thích, hầu hết trang thiết bị máy móc của XiaoMi MI đều có hiệu năng này. Những màu sắc cơ bản của màn hình thể hiện tươi tắn, nịnh mắt kiểu mặt kính AMOLED nên lệch chút so với màu tiêu chí.
Về độ chi tiết, màn hình của XiaoMi MI Max có độ phân giải Full-HD với tỷ lệ điểm Ảnh 342 PPI. Do thiết bị có cảm ứng càng lớn thì khoảng cách nhìn thông thường của chúng ta càng xa hơn nên tỷ lệ điểm Hình ảnh 342 PPI sự thật là rất dễ chịu, sắc nét.
tính năng
Như đã đề cập Ở phần đầu, XiaoMi MI Max được coi là phe đối lập đáng gờm của cặp đôi Galaxy A9 và A9 Pro của Samsung Ở China Lúc có mức giá chỉ bằng tầm 1 nửa trong Khi cấu hình khá tương đồng.
MI Max có 3 phiên bản cấu hình: thế hệ thấp nhất sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 650 với 3GB RAM & 32GB bộ nhớ trong; phiên bản thứ hai với vi xử lý Snapdragon 652 cùng 3GB RAM and CMOS 64GB. Thế hệ cao cấp nhất cũng dùng vi xử lý Snapdragon 652 nhưng Bộ nhớ đệm tới 4GB và 128GB Bộ nhớ trong.
thế hệ XiaoMi MI Max này có bộ nhớ 32GB, còn trống khoảng 26GB dành cho người dùng. Máy cũng hỗ trợ cả khe cắm thẻ nhớ mở rộng 128GB nếu như Quý Khách chấp nhận dùng một SIM.

Camera
Phần camera của MI Max tựa như như chiếc Redmi Note 3 Pro gồm camera chính độ phân giải 16MP, khẩu độ f/2.0 and năng lực lấy nét theo pha tốc độ chỉ 0,1 giây cùng với camera trước phân bố điểm ảnh 5MP.
kết luận
XiaoMI Max là phablet ngoại cỡ có chất lượng hoàn thiện khá với thân kim dòng, viền và độ dày thân máy đc tối ưu hợp lý. Với triết lý là trang thiết bị máy móc thiên về giao hàng nhu cầu giải trí, XiaoMI đã đầu tư cho hàng này 1 cảm ứng chất lượng, tính năng đủ xử lý nhanh nhẹ hầu hết các game lúc này & cục Sạc Pin dung tích lớn, Rất có thể xem phim tới 13 giờ thường xuyên. Xiaomi Max về VN lần đầu qua đường xách tay có mức giá trị khá mềm, không bị đội giá trị lên nhiều giống như các mã sản phẩm trình làng trước đó.