đại lý máy bơm nước tại tphcm giếng khoan là cống phẩm trở nên rất thông dụng trong cuộc sống tiên tiến ngày nay, khi mà toàn bộ mọi gia đình hay người tiêu dùng đều tiêu dùng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. so với các khu thành phố lớn thì dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn phần nhiều vẫn phải dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải sử dụng đến các vật phẩm máy bơm ly tâm doanh nghiệp hoặc bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại bơm không giống nhau đều có thể sử dụng để máy bơm nước giếng khoan. Vậy khi nào thì tiêu dùng loại bơm nào và lựa chọn bơm nước cho giếng khoan như thế nào là tuyệt vời và đạt hiệu quả cao chúng ta sẽ mày mò dưới đây.

1) Phân biệt bơm giếng khoan ly tâm trục ngang và bơm nước chìm giếng khoan.

Trước khi đi vào cách lựa chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan ưa thích chúng ta phải phân biệt 2 loại bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần bắt đầu là bơm ly tâm trục ngang và bơm chìm giếng khoan.

máy bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm động tác theo phương pháp ly tâm và cấu tạo cánh bơm và bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng bơm này thường có khả năng bơm được lưu lượng lớn hơn nhưng tài năng hút và đẩy gọi chung là đẩy lên cao lực thì kém hơn loại máy bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


máy bơm nước chìm bản chất cũng hoạt động theo nguyên lý ly tâm nhưng vật phẩm này được bề ngoài đặc biệt để thả chìm xuống giếng khoan vì vậy nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được bố trí dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm hành động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm nước ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm nước chìm có độ đẩy cao lực lớn hơn đa số nhưng lưu lượng lại nhỏ.

Đường kính thân bơm được phân phối có kích thước từ 3 - 10inch để ưng ý với các đường kính giếng khoan.


2) Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan phù hợp.
Vì có 2 loại bơm nước như đã nên trên nên nếu các bạn không nắm bắt được mục đích sử dụng thì có thể sẽ mua nhầm loại máy bơm không thích hợp với nhu cầu.
Để lựa chọn bơm nước giếng khoan ưa thích chúng ta phải phụ thuộc 4 chi tiết chính sau.

- Loại giếng khoan,

- Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

- Nhu cầu của đối tượng dùng,

- Chiều cao cần đưa nước lên.

Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 chi tiết yếu tố dưới đây. xem tại: máy bơm nước giá rẻ

- Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để phục vụ bơm cấp nước công nghiệp.

Như vậy với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại bơm nước xí nghiệp mà chúng ta thấy các hộ gia đình sử dụng hàng ngày. nếu này có lẽ quá rộng rãi và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho Trường hợp thứ 2.

với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải sử dụng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường sử dụng cơ bản cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng sử dụng khá lớn.

- Chiều sâu và đường kính giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, so sánh với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn bơm nước ly tâm trục ngang loại doanh nghiệp bởi loại máy bơm nước này có kĩ năng hút nước tối đa là 15 mét và độ đẩy cao tùy thuộc vào công suất và loại bơm. Còn Đối với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải bằng máy bơm thả chìm do dòng máy bơm nước này được kiểu dáng đặc biệt để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần tiêu dùng đến máy bơm nước chìm như vậy.

- Nhu cầu của đối tượng sử dụng : với nhu cầu của đối tượng tiêu dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần sử dụng giếng khoan loại nhỏ và máy bơm ly tâm loại nhỏ là có thể phục vụ. Điều này chúng ta có thể thấy hằng ngày trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, người tiêu dùng người dùng, hay khu chung cư mini thì phải sử dụng đến giếng khoan lớn và bơm nước công suất lớn thì mới phục vụ được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm nước dựa vào vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn các bạn có thể cửa hàng với công sở chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ thấp hơn.

Có thể bạn quan tâm:- Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan thích hợp. Nếu như Đối với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang xí nghiệp nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì kiên cố phải tiêu dùng đến máy bơm nước chìm giếng khoan. Bời đặc trưng của dòng máy bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa độ đẩy cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số bơm nước như thế nào dựa vào vào tình hình thực tế.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoancho các mục đích tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
Web: máy bơm nước trục rời
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009