Sau đó rất nhiều năm, Hillary nhận ra rằng những quan điểm xung đột của thầy Paul và mục sư Jones chỉ hỏi máy tập chạy bộ đa năng nào tốt qua https://thethaotaiphat.com.vn/tim-hi...-nay/a767.html như một dấu ấn nhỏ trong những lằn ranh chia cắt về chính trị, văn hóa, tôn giáo của những người dân trên nước Mỹ và những điều đó đang ngày càng được nhiều người mua Máy chạy bộ bộc lộ rõ hơn qua thời gian. Trong câu chuyện của mình, Hillary lại cho rằng cá nhân bà không thấy có sự mẫu thuẫn nào giữa hai con người có ảnh hưởng đến bà này không chỉ vậy bà còn thấy sự tương đồng ở họ và mua máy chạy bộ nhập khẩu bà yêu quý cả hai.

Việc Hillary cố gắng dung hòa những quan điểm trái ngược nhau bị ảnh hưởng bởi cha mẹ mình là một sự đấu tranh trong chính con người Hillary. Cô đóng rất nhiều máy chạy bộ đơn năng vai trò trong những xung đột ấy, đôi khi thì là người hòa giải đứng ra đi tìm điểm chung cho những quan điểm tưởng như trái ngược nhau, đôi khi lại là người gây ra mẫu thuẫn cao trào cho những quan điểm ấy. Hillary và Jones vẫn duy trì máy chạy bộ điện uy tín mối quan hệ của họ trong nhiều năm và Jones còn là người chủ trì hôn lễ cho em trai của Hillary.Lại nói đến buổi diễn thuyết của tiến sĩ Kinh mà Hillary được mục sư Jones đưa đi theo dõi và sau đó là được gặp trực tiếp người cho biết địa điểm bán máy chạy bộ diễn thuyết đã giúp cho Hillary có những ý tưởng, ước mơ nẩy sinh và được nung nấu trong sau thẳm con người bà. Đó có lẽ là khát vọng lớn lao về thay đổi cách sử dụng máy chạy bộ đất nước hay chỉ đơn giản là thay đổi môi trường mà bà đang sinh sống mà thôi. Hillary được các bạn cùng lớp đánh giá là một người khá cách biệt

Do cô không thể nhớ nổi tên những người mình từng gặp, tuy nhiên một số khác lại cho rằng Hillary hoàn toàn là máy chạy bộ giảm cân hòa đồng chẳng qua do thị lực của cô yếu không thể nhìn rõ mọi người xung quanh.Một sự kiện mang tính đánh dấu cho việc thực hiện những khát vọng được nung nấu sãn trong máy chạy bộ điện con người của Hillary đó là việc cô ra tranh cử chức chủ tịch hội học sinh của khối cuối cấp. Hành động này của cô được bạn bè cho là quá dũng cảm vì trong xã hội bấy giờ nữ giới sẽ không tranh các chức vụ trong trường học đặc biệt khi đây lại còn là nơi bán máy chạy bộ năm cuối cấp trung học. Đối thủ trong cuộc tranh cử này của cô lại là hai nam sinh.

Một trong hai nam sinh này đã có những lời nói động tới lòng tự trọng của Hillary khi cho rằng cô thật ngu ngốc khi đứng ra nên mua máy chạy bộ hãng nào tranh cử và chắc chắn sẽ không có ai bầu cho cô cả. Điều đó đã khiến cho Hillary cảm thấy bị tổn thương và cô cũng nhận ra rằng chiều hướng cuộc bầu cử sẽ khồng hề công bằng trong chính ý nghĩ của mỗi học sinh.